Tuesday, 11/12/2018 - 04:53|

Trường THCS & THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh hân hoan đón chào năm học mới 2016 – 2017 Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2016 trường THCS & THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm […]

Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2016 trường THCS & THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Tới chúc mừng Thầy – Trò nhà trường về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, tỉnh Ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Lê Ngọc Huấn, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê.

dong-chi-nguyen-the-hoan-tinh-uy-vien-bi-thu-tinh-doan-trao-hoc-bong-cho-hoc-sinh

Với tinh thần phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới,tại buổi lễ sau khi đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đồng chí Trần Hữu Phước, Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đã điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời  phát động  phong trào thi đua và đánh trống  khai trường năm học mới.

hieu-truong-nha-truong-danh-trong-khai-giang-nam-hoc-moi-2016-2017

Cũng tại buổi lễ nhằm động viên tinh thần học tập của học sinh, nhà trường đã tổ chức trao hai suất học bổng Vừ A Dính cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 6.000.000 đồng, một  suất học bổng doremon trị giá 1000.000 do đồng chí Nguyễn Thế Hoàn tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn trao tặng  và  16 suất học bổng  của hội từ thiện “Tình bạn hữu” Thành phố Hồ Chí Minh cho các em học sinh đồng bào dân tộc Chứt mỗi suất 500.000 đồng.

hoi-tinh-ban-huu-tai-tphcm-tra-tang-16-suat-qua-cho-cac-em-hoc-sinh-dan-toc-chut

Buổi lễ khép lại với những tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh nhà trường thể hiện sự tươi mới và kỳ vọng vào những  thành tích đạt được trong một năm học mới./.

Mai Hải

Năm 2018 : 11.711