Saturday, 24/10/2020 - 16:33|

Chi đoàn 10: Tự hào với hoạt động chăm sóc Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hương Khê.

Chiều ngày 29/11/2018, chi đoàn 10 đã tổ chức hoạt động chăm sóc Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hương Khê trong tháng 11.

Dưới sự hướng dẫn của đồng chí Hoàng Công Ánh, Bí thư Đoàn trường và cô giáo Trần Lê Na, GVCN lớp, 29 ĐVTN của chi đoàn đã tích cực làm vệ sinh, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động định kì hàng tháng của Đoàn trường THCS&THPT dân tộc nội trú nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho ĐVTN.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chi đoàn 10 chăm sóc Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hương Khê:

ĐVTN tích cực làm vệ sinh tại Nghĩa trang

Cô giáo Trần Lê Na hướng dẫn ĐVTN dân tộc Chứt của chi đoàn cách chăm sóc Nghĩa trang.
 Các em cảm thấy vui và tự hào khi được tham gia vào các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ.

ĐVTN chi đoàn dâng hương tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ
 đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc

Chi đoàn 10 đoàn kết, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Năm 2020 : 16.813