Saturday, 19/10/2019 - 04:34|

Chi bộ nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ ĐH XII

Sáng ngày 28/6/2019, chi bộ trường THCS&THPT dân tộc nội trú Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Phúc Anh - Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Hương Khê, BCH chi uỷ và 26 Đảng viên của chi bộ.

Thay mặt chủ trì Hội nghị đồng chí Đặng Bá Hải - Phó Bí thư chi bộ đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.

Đảng viên của chi bộ cơ bản đồng tình cao với bản Dự thảo báo cáo. Có 6 tham luận của các đồng chí chi uỷ viên, Đảng viên đánh giá, phân tích sâu thêm về Công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua trên các nội dung đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng; giải pháp nâng cao sinh hoạt chi bộ trường học; tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chi bộ đối với công tác chính trị, tư tưởng, dân vận, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, kiểm tra, giám sát...

Đồng chí Đinh Thị Thúy Ngọc - Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tham luận
 về những giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ Đảng.

Thay mặt cho Huyện uỷ, đồng chí Trần Phúc Anh ghi nhận, đánh giá cao những nổ lực của chi uỷ, chi bộ nhà trường trong 4 năm qua đã thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; chỉ đạo chi uỷ, chi bộ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng phù hợp với đặc thù của chi bộ trường học lãnh đạo nhiệm vụ giáo dục dân tộc.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đặng Thái Mân - Bí thư chi bộ nhấn mạnh, Hội nghị lần này là dịp để chi uỷ, Đảng viên của chi bộ nhận thức sâu hơn về tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; đánh giá toàn diện những ưu điểm, hạn chế và đề ra các giải pháp để tiếp tục nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, nhất là xây dựng chi bộ vững mạnh, ngang tầm nhiệm vụ được giao trong bối cảnh thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo theo Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng; là bước chuẩn bị căn bản cho Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra vào đầu năm 2020.

Minh Trí

Năm 2019 : 25.802