Monday, 18/02/2019 - 02:55|

Đại biểu 11 dân tộc anh em “nối vòng tay lớn” qua ĐHĐB Đoàn, Đội

Chiều ngày 18/9, Đoàn, Đội trường THCS&THPT dân tộc nội trú Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn, Đội trường nhiệm kỳ 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn, quyền Bí thư Huyện đoàn, thầy giáo Đặng Thái Mân, Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BCH Chi ủy, BGH, tổ trưởng, giáo viên chủ nhiệm, đại diện các cơ sở đoàn bạn cũng đến tham dự và chúc mừng Đại hội.

Đại hội Đại biểu Đoàn, Đội trường là đợt sinh hoạt chính trị sâu, rộng nhằm đánh giá hoạt động của tổ chức Đoàn, Đội nhà trường trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2018-2019, quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên của nhà trường ngày một vững bước đi lên.

Tại Đại hội, 50 đại biểu thanh thiếu niên đến từ 11 dân tộc anh em của nhà trường đã biểu thị tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đóng góp nhiều ý kiến tham luận quan trọng vào văn kiện của Đại hội và biểu quyết 100% Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019.

Đại hội đã bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 5 đồng chí và đồng chí Hoàng Công Ánh tiếp tục tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường; Ban Chỉ huy chi đội nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 5 em và em Nguyễn Thị Họa My được bầu làm Liên Đội trưởng của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật về sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường:

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Đai hội

Có 50 đại biểu chính thức đến từ 11 dân tộc anh em tới dự Đại hội

Đ/c Đặng Thái Mân – Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Thanh Hải – Quyền Bí thư Huyện Đoàn Hương Khê đánh giá cao những thành tích của tuổi trẻ nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2018

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường, Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ mới

BCH Đoàn trường, Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt Đại hội