Tuesday, 14/07/2020 - 19:25|

Đoàn trường THCS & THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3/2016  Thực hiện chương trình công tác Đoàn và PTTN năm học 2015 – 2016; chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng […]

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và PTTN năm học 2015 – 2016; chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016. Được sự nhất trí của cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, vào lúc 15 giờ 30 phút chiều ngày 15 tháng 3 năm 2016 đoàn trường đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền học sinh, tham gia giải đấu có 10 đội, gồm 05 đội nam, 05 đội nữ được chia làm 02 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì và ba cho nam và nữ. Tham dự lễ Khai mạc có đầy đủ các đồng chí trong cấp ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra cặp đấu giữa nam lớp 11A gặp nam lớp 12, trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn, với sự cổ vũ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, các em học sinh đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt làm nức lòng khán giả, sau ba hiệp đấu kết quả đội bóng nam lớp 11A đã dành chiến thắng với tỷ số 2 – 1.

Năm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, trước đó lúc 14 giờ cùng ngày tuổi trẻ toàn trường đã đồng loạt ra quân thực hiện làm vệ sinh, dọn dẹp cảnh quan môi trường.

Giải bóng chuyền học sinh là hoạt động truyền thống của trường tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe cho ĐVTN, thực hiện tốt Cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và khẩu hiệu “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày thể thao Việt Nam 27/2/1946 –  27/3/2016./.

Mai Văn Hải

các đội bóng chụp ảnh trước khi thi đấu hai đội chụp ảnh trước khi thi đấu Khai mạc giải Một pha bóng đẹp trọng tài tuyên thề

Năm 2020 : 10.399