Thứ hai, 06/04/2020 - 09:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS & THPT DTNT Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS & THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh tổ chức hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật năm học 2016 – 2017.

Trường THCS & THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh tổ chức hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật năm học 2016 – 2017.   Với đặc thù là đơn vị có 100% học sinh ăn, ở và sinh hoạt tại nhà trường 24/24 giờ trong ngày, đối tượng học sinh là con em […]

Trường THCS & THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh tổ chức hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật năm học 2016 – 2017.

 tuyen-truyen-gd-luat-gt

Với đặc thù là đơn vị có 100% học sinh ăn, ở và sinh hoạt tại nhà trường 24/24 giờ trong ngày, đối tượng học sinh là con em các đồng bào dân tộc thiểu sổ. Trường đóng trên địa bàn trung tâm Thị trấn, nguy cơ tiềm ẩn các tệ nạn xã hội dễ xâm nhập vào nhà trường.

Nằm trong chuổi các hoạt động tập thể đầu năm học mới và kế hoạch giáo dục pháp luật. Với mục đích nâng cao hiệu quả công  tác phòng chống tội phạm, TNXH, nhằm giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Chiều ngày 04/9/2016 Trường THCS &THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh đã tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật, phòng chống TNXH. Tới dự và trực tiếp lên lớp có đồng chí Thiếu tá Lê Văn Hiếu đội phó đội cảnh sát điều tra kinh tế – Ma túy, đồng chí thượng úy Trần Đình Vì, đội CSGT công an huyên Hương Khê và đồng chí Trần Đình Hải, trưởng công an Thị trấn Hương Khê.

Tại buổi tuyên truyền cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được nghe công an huyện và công an Thị trấn Hương Khê báo cáo một số tình hình chấp hành luật giao thông, tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện và các biện phối hợp tổ chức tuyên truyền giáo dục, phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện và đẩy lùi các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường trong nhà trường cũng như các biện pháp xử  lý các hành hành vi, vi phạm.

Cũng tại buổi tuyên truyền dưới sự chứng kiến của Công an huyện, công an Thị trấn Hương Khê và BGH nhà trường, đại diện học sinh các lớp đã ký cam kết thực hiện nội quy nhà trường và các quy định của pháp luật. Nhân dịp này đại diện lãnh đạo nhà trường và công an huyện, công an Thị trấn Hương khê đã cùng nhau ký quy chế phối hợp và  cam kết  phối hợp đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự  nhà trường trong thời gian tiếp theo./.

dai-dien-hoc-sinh-cac-lop-ky-cam-ket

Mai Hải


Nguồn: truongdantocnoitruhatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 04 : 146
Năm 2020 : 5.749