Monday, 01/03/2021 - 10:32|

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào Xuân 2021 của trường DTNT Hà Tĩnh

Tối ngày 31/12/2020, trường THCS&THPT dân tộc nội trú Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - chào đón Xuân Tân Sửu 2021" trong tình cảm ấm nòng, hân hoan của lòng người.

Tham dự chương trình có ông Lê Trần Sáng, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL Hà Tĩnh, thầy giáo Phan Quốc Thanh, Phó trưởng phòng GD&ĐT Hương Khê Trung tá Nguyễn Thanh Tịnh, Tổ trưởng tổ công tác Bản Rào Tre và hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên, dâu rể, con em của nhà trường.

Khác với mọi năm, chương trình đón Tết Dương Lịch 2021 của nhà trường đã diễn ra sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB Dân vũ của cán bộ, giáo viên, nhân viên; để lại ấn tượng sâu sắc, hoan hỉ đối với người xem.

Xuân đến rồi, ngàn hoa khoe thắm muôn nơi

Mùa xuân tinh khôi ngây ngất đất trời

Rộn ràng đón xuân

Cùng hát lên nào