Saturday, 24/10/2020 - 16:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS & THPT DTNT Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Alivina trao tặng 900 khẩu trang y tế cho HS dân tộc thiểu số

Chiều ngày 3/8/2020, tại trường THCS&THPT dân tộc nội trú Hà Tĩnh, Công ty Alivina đã đồng hành với Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức hoạt động tiếp sức mùa thi, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 cho học sinh 12 của nhà trường.

Tham gia dự hoạt động này, có ông Cù Huy Vũ, Phó Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; ông Bùi Văn Anh, Giám đốc Công ty Alivina Hà Tĩnh; BGH và học sinh 12 của trường THCS&THPT dân tộc nội trú Hà Tĩnh; phóng viên Đài Truyền hình Hà Tĩnh.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm tiếp sức cho các học sinh dân tộc thiểu số đến trường thi an toàn, Công ty Alivina Hà Tĩnh đã trao tặng 900 khẩu trang y tế, 12 suất quà trị giá 3,6 triệu đồng cho học sinh đang học ôn thi tại trường.

Ông Bùi Văn Anh, Giám đốc Công ty Alivina Hà Tĩnh trao tặng 900 khẩu trang y tế cho nhà trường

 

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Bùi Văn Anh, Giám đốc Công ty Alivina Hà Tĩnh cho biết: “Đây là hoạt động truyền thống của của Công ty nhằm tiếp sức cho các bạn học sinh 12 có một kỳ thi suôn sẻ, an toàn. Là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học, tư vấn việc làm, chịu ảnh hưởng trực tiếp và gặp rất nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19, nhưng với phương châm không để một học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà không tham gia được kỳ thi, Công ty đã quyết định tặng các phần quà cho các em học sinh như thường niên và tặng thêm khẩu trang y tế cho các em thực hiện biện pháp phòng chống dịch khi đến trường thi”.

Đại diện lãnh đạo Sở, trường và Công ty Alivina Hà Tĩnh trao quà cho học sinh 

 

Đối với các em học sinh dân tộc thiểu số, nhất là các em ở vùng ngoại huyện như Hương Sơn, Vũ Quang, đây là món quà hết sức ý nghĩa, tiếp thêm động lực để các em quyết tâm vượt “vũ môn”. Cầm quà của Công ty Alivnia trên tay, em Lê Thị Kim Chi, dân tộc Mán (quê ở xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn) xúc động nói: “Nhà chúng em các xa hơn 100km, phải đến trường để ăn ở, học tập, ôn thi. Món quà mà Sở, nhà trường đã kết nối với Công ty Alivina Hà Tĩnh trao tặng cho chúng em ngoài giá trị vật chất, còn có giá trị rất lớn về mặt tinh thần, giúp chúng em nổ lực ôn tập, có một tâm lý tự tin, lạc quan để tham gia kỳ thi”.

Thay mặt nhà trường, ông Đặng Thái Mân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Alivina, lãnh đạo Sở đã quan tâm giúp đỡ học sinh dân tộc thiểu số và thông tin thêm các biện pháp mà nhà trường đã tổ chức ôn thi, học tập quy chế thi, phòng chống dịch Covid-19 trước và trong quá trình diễn ra thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Bá Hải


Nguồn:truongdantocnoitruhatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 1.548
Năm 2020 : 16.813