Saturday, 24/10/2020 - 16:44|

Tri ân các anh hùng liệt sĩ

Chiều ngày 26/7/2020, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hương Khê, trường THCS&THPT dân tộc nội trú Hà Tĩnh đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Hoạt động ý nghĩa Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2020) này có sự tham gia của các thầy cô giáo trong Chi ủy, BGH và Hội đồng sư phạm nhà trường...

Thầy giáo Đặng Thái Mân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn tổ chức nghi lễ dâng hương, dâng hoa

Sau nghi thức dâng hoa, dâng hoa tại đài tưởng niệm, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tỏa đi khắp nghĩa trang, kính cẩn nghiêng mình một thắp nén nhang thơm cho các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo nhà trường tri ân các anh hùng liệt sĩ

Qua hoạt động này, cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường thấm sâu thêm truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng của dân tộc Việt Nam.

Minh Trí

Năm 2020 : 16.813